• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN
  • Hội nghị triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2024
    Chiều 12/4, Ban Chỉ đạo Liên ngành về An toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ATTP năm 2023 và Triển khai Kế hoạch “Tháng hành động vì ATTP” năm 2024. Đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ Liên ngành về ATTP tỉnh, Giám đốc Sở Y tế chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh.
    BỘ NHẬN DIỆN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10.10.2023
    Bộ Thông tin và Truyền thông - Cơ quan thường trực Uỷ ban Quốc gia về chuyển đổi số xây dựng bộ nhận diện của ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 và trân trọng đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng để phục vụ cho các hoạt động hưởng ứng.
    TRUYỀN THÔNG GIẢM TỬ VONG TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TRUNG THU
    >>> Chi tiết
    Tập huấn Mô hình “ Vệ sinh tổng thể do học sinh dẫn đầu - SLTS” gắn với thích ứng biến đổi khí hậu tại các xã huyện Tủa Chùa.
    >>> Chi tiết
    Tập huấn lập hồ sơ công nhận huyện loại trừ bệnh sốt rét, kỹ thuật phun tẩm, an toàn khi sử dụng hóa chất, chế phẩm diệt muỗi.
    Trong thời gian từ ngày 15/5-16/5/2023, Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn lập hồ sơ xác nhận loại trừ bệnh sốt rét, kỹ thuật phun tẩm, an toàn khi sử dụng hóa chất, chế phẩm diệt muỗi cho 13 học viên là cán bộ phụ trách chương trình phòng chống bệnh sốt rét trên địa bàn huyện, xã.
    TẬP HUẤN AN TOÀN TIÊM CHỦNG CHO CÁN BỘ Y TẾ
    Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biển tổ chức tập huấn an toàn tiêm chủng cho cán bộ y tế trong 02 ngày 05-06/03/2023
    >>> Chi tiết
    Tỏa đàm kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2/2023 của Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa
    Ngày 27/02/2023, Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023) và trao thưởng cho các tập thể, các nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.
    >>> Chi tiết
    Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2023 tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa
    Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), sáng ngày 27/2, đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh Điện Biên, và lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các y, bác sỹ, người lao động Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa.
    >>> Chi tiết
    Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng, cải tạo, nâng cấp một số đơn vị y tế
    Sáng 16/2, đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ 03 Dự án công trình xây dựng,cải tạo, nâng cấpthuộc Trung tâm Pháp Y; Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế, Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng Sở Y tế.
    >>> Chi tiết
    Tập huấn chăm sóc bảo vệ sức khỏe tâm thần, động kinh tại cộng đồng
    1-10 of 23<  1  2  3  >