• TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Tin tức trong ngành
  • Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Tủa Chùa
    Ngày 07/6/2021, Cùng với đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Đồng Chí Vừ A Sử - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa.
    >>> Chi tiết
    Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa: Nỗ lực vì mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh
    Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Sở Y tế, đặc biệt với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên luôn làm tốt công tác khám, chữa bệnh, y tế dự phòng, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn.
    >>> Chi tiết
    Thống nhất đề nghị hỗ trợ phụ cấp cho nhân viên y tế thôn bản và cô đỡ thôn bản từ ngày 1/1/2021
    Đó là một trong những nội dung quan trọng được đại biểu tham dự cuộc họp thẩm tra do Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổ chức sáng nay (12/7), thống nhất cao sẽ trình tại kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIV. Cuộc họp do đồng chí Hà Quốc Thịnh, Phó trưởng Ban Dân tộc, HĐND tỉnh chủ trì.