• Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 09/06/2021 08:06:48 AM
  • Ngày 07/6/2021, Cùng với đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Đồng Chí Vừ A Sử - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa.
  • Đồng chí Vừ A Sử ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các lực lượng tham gia phòng chống dịch tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa; đồng thời đề nghị lực lượng đảm bảo cơ sở vật chất sẵn sàng tiếp nhận người vào cách ly tại các khu cách ly tập trung, cách ly y tế tại Trung tâm Y tếđể đáp ứng mọi tình huống trong công tác phòng chống dịch.

Tới thăm và động viên đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa, đồng chí Vừ A Sử đã ân cần thăm hỏi, động viên và đánh giá cao các giải pháp mà Trung tâm Y tế huyện triển khai trong công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Trung ương, Bộ Y tế, củaTỉnh,  Sở Y tế, của huyện. Đồng thời đồng chí cũng định hướng công tác phòng chống dịch trong thời gian tới xác định đây là nhiệm vụ thường xuyên và lâu dài. Trung tâm Y tế cần tăng cường tham mưu cho chính quyền địa phương về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo đúng chỉ đạo của các cấp.

Nhân dịp này Đồng chí Vừ A Sử Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên đã tặng quà động viên đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện, những người thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch Covid- 19.

vass.png

Ảnh: Đồng Chí Vừ A Sử - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa.

• Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn