• Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng, cải tạo, nâng cấp một số đơn vị y tế
  • Thời gian đăng: 17/02/2023 08:22:51 AM
  • Sáng 16/2, đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ 03 Dự án công trình xây dựng,cải tạo, nâng cấpthuộc Trung tâm Pháp Y; Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế, Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng Sở Y tế.
  • Đến kiểm tra công trình cải tạo, nâng cấp trụ sở Trung tâm Pháp Y, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá công trình đã đảm bảotheo tiến độ đưa vào sử dụng gói thầu xây lắp. Hiện còn các gói mua sắm tập trung, đồng chí chỉ đạo Sở Y tế cần khẩn trương rà soát, điều chỉnh danh mục thiết bị phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay. Phối hợp với các sở, ngành liên quan thực hiện đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch.

Tại công trình xây dựng, cải tạo, nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh (giai đoạn 2), qua kiểm tra thực tế cho thấy công trình thi công hiện đang chậm tiến độ. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế đôn đốc chủ đầu tư nghiêm túc thực hiện, tăng cường nhân công, trang thiết bị máy móc để đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình.

z4114379940953_453bba81c3af1779b3e8e23fe4e42cee.jpg

Đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra Công trình xây dựng tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên

Đối với công trình xây nhà phục vụ các khoa chuyên môn và trang thiết bị của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận công trình thực hiện đảm bảo theo tiến độ, đồng thời chỉ đạo chỉ đạo đơn vị thi côngđảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình theo đúng kế hoạch đã đề ra.

• Tác giả: Tác giả bài viết: Bích Duyên - CDC Điện Biên
  • Nguồn tin: Sở Y tế tỉnh Điện Biên